ชนิด | วัตถุ | โปรตีน | ยอด | โปรตีน | ไข | สาร | แป้ง | เถ้า | แคลเซียม | ฟอสฟอรัส |
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
กาก | 90.9 | 37.2 | 78.4 | 45.3 | 5.3 | 5.7 | 29.6 | 6.0 | 0.29 | 0.66 |
กาก | 93.0 | 41.9 | 68.5 | 47.1 | 1.5 | 14.9 | 25.0 | 4.5 | 0.16 | 0.54 |
กาก | 94.3 | 45.0 | 70.8 | 49.5 | 4.9 | 5.4 | 28.6 | 5.9 | 0.26 | 1.22 |
กาก | 14.1 | 4.7 | 12.8 | 5.5 | 0.7 | 1.6 | 5.8 | 0.5 | - | - |
กาก | 90.8 | - | - | 21.9 | 6.9 | 20.9 | 26.7 | 4.5 | - | - |
กากสัปรด | 85.3 | 1.0 | 60.1 | 4.0 | 1.9 | 19.4 | 57.2 | 2.8 | 0.16 | 0.15 |
ข้าว | 87.8 | 7.0 | 81.0 | 9.1 | 2.1 | 1.1 | 74.5 | 1.1 | 0.04 | 0.25 |
ปลาย | 88.3 | 5.8 | 81.6 | 7.5 | 1.6 | 1.6 | 78.8 | 1.8 | 1.04 | 0.10 |
ข้าว | 89.6 | 8.4 | 79.9 | 10.8 | 2.8 | 2.3 | 71.1 | 2.0 | 0.02 | 0.32 |
เมล็ด | 85.0 | 6.7 | 80.1 | 8.7 | 3.9 | 6.2 | 60.2 | 1.2 | 0.32 | 0.27 |
รำ | 85.7 | 10.3 | 66.2 | 13.0 | 13.2 | 9.9 | 34.6 | 12.8 | 0.05 | 1.18 |
มัน | 88.3 | 1.3 | 82.5 | 1.9 | 0.7 | 3.0 | 80.5 | 2.2 | - | - |
มัน | 31.8 | 0.2 | 25.6 | 1.6 | 0.5 | 1.9 | 26.7 | 1.2 | 0.04 | 0.04 |
กระถิน | 32.5 | 4.0 | 17.2 | 6.1 | 0.7 | 12.3 | 11.2 | 2.2 | 0.28 | 0.07 |
กระถิน | 91.2 | 18.3 | 66.8 | 24.4 | 4.6 | 14.9 | 39.4 | 7.9 | 0.76 | 0.19 |
ข้าวโพด | 22.7 | 0.5 | 13.0 | 1.3 | 0.4 | 6.0 | 13.6 | 1.4 | 0.07 | 0.01 |
เซน | 19.5 | 2.6 | 9.7 | 4.6 | 0.7 | 6.2 | 6.4 | 1.6 | - | - |
หญ้า | 27.8 | 1.0 | 14.9 | 1.8 | 0.4 | 10.0 | 12.7 | 2.9 | - | - |
หญ้า | 84.1 | 6.8 | 41.0 | 11.9 | 1.7 | 24.2 | 39.2 | 1.7 | - | - |
ผัก | 6.2 | - | - | 2.2 | 0.5 | 0.7 | 2.4 | 0.5 | - | - |
ผัก | 9.8 | 0.4 | 4.6 | 1.1 | 0.1 | 2.2 | 4.5 | 1.5 | - | - |
ที่
หมาย
วัตถุ | ระยะ | |||
---|---|---|---|---|
เจริญ | ดำรง | ตั้ง | เลี้ยง | |
ข้าวโพด (7.7%) | 15 | 15 | 15 | 15 |
ปลาย | 30 | 32 | 29 | 24 |
รำ | 33 | 40.5 | 36 | 36 |
กาก | 17 | 10.5 | 15 | 20 |
ปลา | 3 | - | 3 | 3 |
กระดูก | 0.5 | 0.5 | 0.5 | 0.5 |
เปลือก | 0.5 | 0.5 | 0.5 | 0.5 |
ไว | 0.5 | 0.5 | 0.5 | 0.5 |
เกลือ | 0.5 | 0.5 | 0.5 | 0.5 |
รวม (กิโก | 100 | 100 | 100 | 100 |
โปรตีน (%) | 16.0 | 12.04 | 15.25 | 17.16 |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น